Đèn chùm nói chung, trong đó đèn chùm pha lê ngày càng được sử dụng phổ biến trong các không gian sống hiện nay. Bên cạnh mục đích chiếu sáng và tạo vẻ đẹp thẩm mỹ, đèn chùm trang trí nội thất nhà ở còn là sản phẩm có ý nghĩa về mặt phong thuỷ, mang đến những điều may mắn cho gia chủ. Để hiểu rõ hơn về điều này, hãy cùng Lavish Lighting khám phá ý nghĩa phong thuỷ khi dùng đèn chùm trang trí nội thất nhà ở trong bài viết dưới đây nhé!

Tăng nguồn năng lượng tích cực

Trong phong thuỷ thì ánh sáng có ý nghĩa rất quan trọng, góp phần đem đến những nguồn năng lượng tích cực ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Đèn trang trí nội thất nói chung, đèn chùm nói riêng là những sản phẩm chứa nhiều ánh sáng, được khúc xạ qua các viên pha lê lấp lánh, tinh xảo, tạo sẽ là một giải pháp tối ưu để hút các nguồn năng lượng và vận khí tốt lành đến với căn nhà của bạn.

Hoá giải xung đột, mâu thuẫn

Đèn chùm được các chuyên gia phong thuỷ đánh giá có vai trò trong việc hoá giải các xung đột, mâu thuẫn. Trong đời sống gia đình không thể tránh khỏi những xung khắc, mâu thuẫn giữa vợ và chồng, anh chị em hay bố mẹ với con cái… Đèn chùm trang trí với nguồn năng lượng tích cực của nó có khả năng hóa giải những xung khắc trong nhà, tạo nên sự hòa thuận, gắn kết giữa các thành viên trong gia đình với nhau, làm cho không khí trong nhà luôn đầm ấm, vui vẻ. Ngoài ra, treo đèn trang trí ở phòng ăn còn có tác dụng mang đến những bữa ăn ngon miệng, giúp các thành viên trong gia đình gắn kết với nhau hơn.

Mang đến những điều may mắn

Ngoài nhiệm vụ chính là chiếu sáng và trang trí, đèn chùm còn có ý nghĩa mang đến những điều may mắn và tài lộc cho gia đình. Ánh sáng phát ra từ các đèn chùm trang trí sẽ tăng cường các mối quan hệ, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Kích hoạt vận khí tốt tại các góc quan trọng trong nhà

Đèn chùm là một trong những sản phẩm chiếu sáng có tác dụng kích hoạt vận khí tốt tại các góc quan trọng trong nhà. Treo đèn chùm ở các góc phía tây và tây bắc sẽ mang đến những lợi ích cho đàn ông và trẻ em của ngôi nhà; phía tây nam và đông bắc sẽ giúp duy trì các mối quan hệ tốt đẹp và tạo sự hòa thuận trong gia đình; phía nam sẽ mang đến sự thành công, thịnh vượng và kích hoạt may mắn, tài lộc cho ngôi nhà.

Mang đến sức khoẻ, bình an

Một trong những ý nghĩa nữa của đèn chùm trang trí khi sử dụng ở phòng ngủ, đó là giúp có được những giác ngủ ngon, góp phần mang đến bình an, sức khoẻ cho gia chủ. Tuy nhiên, khi treo đèn trang trí ở phòng ngủ, cần tránh treo ở trần đối diện giường ngủ sẽ gây tâm lý bất an, khó chịu, ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sức khoẻ của chủ nhà.

Trên đây là những ý nghĩa phong thuỷ quan trọng khi treo đèn trang trí nói chung, đèn chùm nói riêng ở các không gian sống khác nhau của gia đình. Việc lựa chọn vị trí treo đèn cũng cần đảm bảo các tiêu chí về an toàn, thẩm mỹ cũng như ý nghĩa phong thuỷ để tạo nên những hiệu ứng tốt nhất.

Xem thêm: NÊN SỬ DỤNG ĐÈN TRANG TRÍ JAGO CHO PHONG CÁCH NỘI THẤT NÀO?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều mẫu đèn chùm được khách hàng lựa chọn để sử dụng trang trí cho các kiến trúc nhà ở của mình. Nếu có nhu cầu mua sắm các loại đèn chùm chất lượng, đẹp mắt và có ý nghĩa về mặt phong thuỷ, hãy liên hệ với Lavish Lighting để chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn nhé!

LAVISH LIGHTING – Kiến tạo phong cách sống đẳng cấp khác biệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *