Nhận thấy thị trường đèn trang trí nội thất từ cao cấp tới siêu cao cấp đang dần được chú ý, trở thành một trong những chi tiết sang trọng và đẳng cấp không thể thiếu trong mỗi căn biệt thự hay dinh thự, chính vì vậy mà rất nhiều đơn vị đã và đang cung cấp những sản phẩm đèn trang trí giả, gắn mác cao cấp, nhưng thực chất lại là sản phẩm bình dân, với giá thành có lẽ chỉ bằng 50%, hoặc thậm chí chỉ bằng 30% so với sản phẩm chính gốc. 

Và để giúp gia chủ “tỉnh táo” hơn, lựa chọn sản phẩm đèn trang trí cao cấp chính hãng, xứng với những gì đã bỏ ra, LAVISH GROUP gợi ý 3+ tips tránh lựa chọn phải đèn trang trí giả, kém chất lượng. 

Tìm hiểu những thương hiệu đèn trang trí cao cấp chính hãng, chất lượng

Để tránh lựa chọn phải đèn trang trí giả, đèn trang trí kém chất lượng, trước tiên hãy lựa chọn tìm hiểu những thương hiệu đèn trang trí cao cấp nổi tiếng trên thế giới. Thông qua việc tìm hiểu về những thương hiệu này, gia chủ sẽ có những đánh giá khách quan và chủ quan về chất lượng sản phẩm đèn trang trí. Nếu đơn vị nào cung cấp đèn trang trí giả và kém chất lượng, chắc chắn sẽ nhận lại những đánh giá không tốt, những lời chê bai từ phía khách hàng.

Đèn trang trí JAGO
đèn chùm Tân Cổ điển lãng mạn
thiết kế đèn trang trí cao cấp

Những nhận xét, phản hồi và đánh giá từ khách hàng đã lựa chọn và sử dụng đèn trang trí của thương hiệu nào sẽ là căn cứ hợp lý nhất, rõ ràng và xác thực nhất để đánh giá chất lượng và uy tín của thương hiệu cung cấp đèn trang trí nội thất.

Trực tiếp tới showroom để đánh giá sản phẩm có phải là đèn trang trí giả hay không

Từ xưa, ông cha ta đã có câu: “Trăm nghe không bằng một thấy”. Và với việc lựa chọn mua đèn trang trí nội thất cao cấp cũng không ngoại lệ. Vì thế chỉ tìm hiểu thông qua Internet, ngắm nghía và đánh giá thông qua những lời phản hồi của khách hàng cũng không đảm bảo 100% bạn sẽ không chọn mua phải đèn trang trí giả. Vì thế LAVISH GROUP tin rằng, gia chủ rất nên trực tiếp tới showroom để có thể trực tiếp đánh giá chất lượng sản phẩm.

Đèn chùm 4129/10
Đèn treo thả NCS 519/80 Oro

Một sản phẩm đèn trang trí cao cấp không phải là đèn trang trí giả cần đảm bảo giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, được trực tiếp nhìn ngắm sản phẩm, gia chủ cũng có thể đánh giá kiểu dáng thiết kế cùng chất liệu của sản phẩm có thực sự đảm bảo tính chắc chắn hay không. 

Hơn thế nữa, lựa chọn trực tiếp tới showroom đèn trang trí bạn cũng có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm và có được sự lựa chọn phù hợp cho mẫu đèn trang trí hoàn hảo và lý tưởng nhất cho không gian mà gia chủ muốn lắp đặt. 

Tìm hiểu về chính sách bảo hành của đơn vị cung cấp

Là sản phẩm với giá trị lớn, chính vì thế mà lựa chọn mua đèn trang trí cao cấp chất lượng, gia chủ cũng cần đánh giá chính sách bảo hành của đơn vị cung cấp và phân phối. Một đơn vị cung cấp và phân phối sản phẩm đèn trang trí chất lượng chắc chắn sẽ có những chính sách bảo hành – bảo dưỡng làm sao để bảo vệ quyền lợi của khách hàng cũng như có lợi cho đôi bên. 

thiết kế đèn chùm pha lê, đèn trang trí tân cổ điển, đèn trang trí xứ Tiệp Khắc

Những đơn vị cung cấp đèn trang trí giả, kém chất lượng sẽ không quá đặt nặng những chính sách bảo hành – bảo dưỡng, chính vì thế mà khi mua hàng, gia chủ hãy tìm hiểu kỹ về chính sách bảo hành – bảo dưỡng, cũng như những chính sách bồi thường nếu phát hiện sai phạm, nhằm đảm bảo quyền lợi của chính mình cũng như không gặp tình trạng mua phải đèn trang trí giả, kém chất lượng. 

Xem thêm: Đèn chùm NCS 522/150 cao cấp – Vẻ đẹp ấn tượng trang hoàng không gian

✨✨ LAVISH LIGHTING – KIẾN TẠO PHONG CÁCH SỐNG ĐẲNG CẤP ✨✨

  • Showroom Hải Phòng: HA4.09 – Khu đô thị Vinhomes Marina, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng.
  • Showroom Hà Nội: Căn NQ24-10, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Quận Long Biên, Hà Nội
  • Website: lavishgroup.vn
  • Hotline: 0938 548 999
  • Truy cập OA Zalo để xem thêm thông tin chi tiết: zalo.me/3130640373565238601 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *