Đèn trang trí pha lê là một trong những sản phẩm nội thất giúp cho không gian trở nên sang trọng, ấn tượng và đẳng cấp. Tuy nhiên, đây là một loại đèn trang trí tương đối “khó tính”, nếu bạn không biết sử dụng, bảo quản và vệ sinh có thể gây hư hỏng và không giữ được vẻ đẹp như ban đầu. Chính vì vậy, Lavish Lighting sẽ hướng dẫn bạn cách giữ các hạt pha lê đèn trang trí luôn sáng đẹp theo thời gian trong bài viết dưới đây nhé!

Đèn trang trí pha lê là gì?

Trong thế giới các loại đèn trang trí nội thất cao cấp thì đèn trang trí pha lê vẫn luôn được khách hàng yêu thích và đánh giá cao. Đây là loại đèn trang trí có đặc trưng là sử dụng các hạt pha lê lấp lánh để tăng vẻ đẹp cũng như sự lung linh, sang trọng của đèn. Đèn trang trí pha lê có nhiều kiểu dáng khác nhau như đèn chùm pha lê, đèn thả trần pha lê, đèn ốp trần pha lê, đèn cây pha lê… Tuỳ thuộc vào không gian và nhu cầu, sở thích mà bạn có thể lựa chọn loại sản phẩm đèn trang trí pha lê sao cho phù hợp nhất.

đèn chùm pha lê, đèn thả trần pha lê, đèn ốp trần pha lê

Cách giữ hạt pha lê đèn trang trí luôn sáng đẹp theo thời gian

Sử dụng đúng cách

Trong quá trình sử dụng đèn trang trí pha lê, nhiều gia đình có thói quen lạm dụng hoặc lãng quên trong các môi trường thừa ánh sáng. Điều này dẫn đến một số đèn trang trí pha lê bị làm việc quá tải, có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ của hạt pha lê đèn trang trí cũng như ảnh hưởng tới tuổi thọ và chất lượng của đèn.

Bên cạnh đó, những chiếc đèn trang trí pha lê được thắp sáng trong một thời gian dài liên tục thì lượng nhiệt sinh ra cũng có những tác động đến các bộ phận của đèn như thân đèn, tay đèn nói chung, các hạt pha lê đèn trang trí nói riêng. Trong trường hợp nguồn điện không ổn định có thể sẽ gây cháy nổ hoặc hỏng đèn. Chính vì vậy, trong quá trình dùng, để đảm bảo các hạt pha lê luôn sáng đẹp, bạn cần chú ý đến thời gian sử dụng cũng như chất lượng nguồn điện kết nối với đèn trang trí pha lê.

đèn chùm pha lê, đèn thả trần pha lê, đèn ốp trần pha lê, hạt pha lê đèn trang trí

Bảo quản và vệ sinh định kỳ

Đèn trang trí pha lê là sản phẩm rất dễ bị bám bụi nhưng lại khó vệ sinh, lau chùi. Nhất là những sản phẩm đèn chùm pha lê có các chi tiết trang trí phức tạp, cầu kỳ, được lắp đặt ở các vị trí cao. Nếu muốn các hạt pha lê đèn trang trí luôn lung linh, giữ được vẻ đẹp như bạn đầu, bạn cần phải vệ sinh, bảo dưỡng theo định kỳ thường xuyên.

đèn chùm pha lê, đèn thả trần pha lê, đèn ốp trần pha lê, hạt pha lê đèn trang trí

Cách vệ sinh đèn trang trí pha lê phải chuẩn kỹ thuật, thận trọng theo từng bước cụ thể để tránh làm xước các hạt pha lê. Có thể dùng khăn mềm, bàn chải đánh răng lông mềm và dung dịch vệ sinh chuyên dụng để lần lượt vệ sinh cẩn thận, cọ rửa từng khe nhỏ của các hạt pha lê. Sau đó, đặt chúng lên một tấm vải mềm, sạch, chờ khô tự nhiên và lắp lại như ban đầu.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi để giữ gìn, bảo quản các hạt pha lê đèn trang trí luôn mới đẹp, lung linh, phát huy được công dụng chiếu sáng cũng như tính thẩm mỹ của nó. Nếu có nhu cầu mua sắm các sản phẩm đèn trang trí pha lê, quý khách hàng có thể liên hệ với Lavish Lighting để được tư vấn cụ thể nhé. Chúng tôi luôn có sẵn các mẫu đèn trang trí pha lê với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau để quý khách hàng lựa chọn cho các không gian lý tưởng của mình.

LAVISH LIGHTING – Kiến tạo phong cách sống đẳng cấp khác biệt

  • Hotline: 0938. 548. 999
  • Showroom: HA4.09 Khu đô thị Vinhome Marina , Lê Chân, Hải Phòng.
  • Website: https://lavishgroup.vn/
  • Truy cập OA Zalo để xem thêm thông tin chi tiết: zalo.me/3130640373565238601

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *