Với những gia chủ “sành” chơi, những chiếc đèn trang trí cao cấp Sans Souci đã chẳng còn xa lạ nữa nhỉ? Nhắc tới không gian phòng khách của những căn biệt thự, dinh thự hay lâu đài xa hoa, lộng lẫy, việc xuất hiện một chiếc đèn trang trí cao cấp dường như đã trở thành một thiết kế không thể thiếu, vừa khiến không gian sang trọng xứng tầm, vừa thể hiện được phong cách sống của gia chủ. Và để thể hiện rõ nét nhất cái tôi của gia chủ, một chiếc đèn trang trí cao cấp Sans Souci sẽ là sự gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. 

đèn trang trí cao cấp, đèn trang trí cổ điển,đèn led trang trí trần nhà, đèn trang trí nội thất,đèn thả cao cấp, đèn thông tầng hiện đại

Đôi nét về thương hiệu Sans Souci 

Nhắc tới thương hiệu Sans Souci, nhiều người sẽ nhầm tưởng đây là một thương hiệu đèn trang trí cao cấp tới từ Pháp. Vì thương hiệu này mang cái tên rất “Pháp”, rất thơ, với ý nghĩa là vô lo. Nhưng đừng nhầm lẫn tai hại như vậy nhé. Thương hiệu này là một thương hiệu vô cùng nổi tiếng với những chiếc đèn thiết kế riêng vô cùng sang trọng, thể hiện rõ cá tính độc đáo của gia chủ và mang một làn gió mới mẻ của phong cách hiện đại. 

Cụ thể hơn, thương hiệu này được thành lập bởi ông Martin Cháb và có nguồn gốc từ Cộng hòa Séc. Ông Martin vô cùng yêu thích phong cách Bohemian – phong cách du mục nên đã lựa chọn phát triển đèn chùm trang trí nội thất thiết kế riêng, bởi với ông, mỗi chiếc đèn sẽ thể hiện cá tính của gia chủ. Và mỗi gia chủ đều là những cá thể riêng biệt, độc nhất, hay còn gọi là “unique”, tức là duy nhất, không ai giống ai. 

đèn trang trí cao cấp, đèn trang trí cổ điển,đèn led trang trí trần nhà, đèn trang trí nội thất,đèn thả cao cấp, đèn thông tầng hiện đại

Đặc trưng khác biệt của đèn trang trí cao cấp Sans Souci

Thương hiệu Sans Souci rất coi trọng việc ứng dụng tiến bộ công nghệ vào trong những thiết kế của mình nên những chiếc đèn thiết kế riêng được tạo ra đều mang trong mình công nghệ ánh sáng hiện đại nhất, đảm bảo an toàn và tiện nghi cũng như khiến gia chủ vô cùng hài lòng. 

3 ưu điểm riêng biệt làm nên thương hiệu đèn thiết kế riêng Sans Souci là ánh sáng, thiết kế đổi mới và tính ứng dụng. 

đèn trang trí cao cấp, đèn trang trí cổ điển,đèn led trang trí trần nhà, đèn trang trí nội thất,đèn thả cao cấp, đèn thông tầng hiện đại, Đèn trang trí cao cấp Sans Souci

Ánh sáng 

Những chiếc đèn chùm thiết kế riêng Sans Souci đều là sản phẩm chất lượng của quá trình giải quyết phương án chiếu sáng phức tạp nhất, cùng với đó là việc kết hợp hài hòa và tính tương tác với công nghệ mới, giúp tạo nên bầu không khí ấm cúng, sang trọng thông qua ánh sáng hoàn hảo nhất. 

Thiết kế đổi mới 

Được lấy cảm hứng thiết kế chủ yếu từ phong cách Bohemian – phong cách du mục với tính phóng khoáng là chủ đạo. Chính vì vậy mà những chiếc đèn trang trí cao cấp của Sans Souci cũng luôn cập nhật những thiết kế sáng tạo nhất, đổi mới nhất và cũng tinh tế nhất, đáp ứng trọn vẹn mong muốn của quý khách hàng về một không gian hiện đại và sang trọng. 

Bên cạnh đó, một thiết kế riêng có của đèn trang trí cao cấp Sans Souci, đó chính là sử dụng quy trình phủ nano, cho phép thủy tinh kết hợp với kim loại cao cấp và vẫn cho phép ánh sáng xuyên qua, đảm bảo chất lượng ánh sáng hoàn hảo mang tới cho quý khách hàng. 

Tính ứng dụng 

Và tất nhiên, sáng tạo không xa rời với thực tế cũng là những gì mà ông Martin muốn gửi gắm tới quý khách hàng. Cũng chính vì thế mà mỗi chiếc đèn đều mang tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều không gian sang trọng, hiện đại chứ không bó hẹp trong một không gian nhất định nào cả. 

đèn trang trí cao cấp, đèn trang trí cổ điển,đèn led trang trí trần nhà, đèn trang trí nội thất,đèn thả cao cấp, đèn thông tầng hiện đại, Đèn trang trí cao cấp Sans Souci

Xem thêm: LAVISH LIGHTING – Chuyên tư vấn và nhập khẩu đèn trang trí 100% từ Châu Âu

Nếu bạn chưa biết lựa chọn mẫu đèn thiết kế riêng nào tới từ thương hiệu Sans Souci, bạn có thể tham khảo những mẫu đèn cao cấp có tại Lavish Lighting bạn nhé! Chúng tôi đảm bảo mang tới cho bạn những sản phẩm chất chính hãng chất lượng nhất và đáp ứng trọn vẹn mong muốn của bạn về một không gian sang trọng bùng nổ cái tôi cá nhân. 

THAM KHẢO CÁC SẢN PHẨM CỦA LAVISH:

LAVISH LIGHTING – Kiến tạo phong cách sống đẳng cấp khác biệt

☎  Hotline: 0938. 548. 999

🏠 Showroom: HA4.09 Khu đô thị Vinhome Marina , Lê Chân, Hải Phòng.

🔸 Websitehttps://lavishgroup.vn/

🔹 Truy cập OA Zalo để xem thêm thông tin chi tiết: zalo.me/3130640373565238601

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *