LAVISH LIGHTING được biết đến là một trong những đơn vị đẳng cấp sang trng ngay từ cái tên và cũng là đơn vị hàng đầu tư vấn và cung cấp đèn trang trí cao cấp nhập khẩu Châu Âu hàng đầu tại Việt Nam.

đèn trang trí cao cấp, đèn trang trí cổ điển,đèn led trang trí trần nhà, đèn trang trí nội thất,đèn thả cao cấp, đèn thông tầng hiện đại, Đẳng cấp sang trọng

Mỗi sản phẩm đèn chùm trang trí đều được Lavish Lighting tuyển chọn kĩ càng từ chất liệu đến phong cách thiết kế. 100% sản phẩm được làm từ những chất liệu siêu cao cấp như chất liệu đồng mạ vàng hoặc STAINLESS STEEL(Thép không gỉ cao cấp được mạ vàng ) kết hợp pha lê Asfour hoặc Murano…. toát lên sự đẳng cấp, sang trọng và xa hoa.

đèn trang trí cao cấp, đèn trang trí cổ điển,đèn led trang trí trần nhà, đèn trang trí nội thất,đèn thả cao cấp, đèn ngủ trang trí,đèn trang trí phòng

Mang trong mình sứ mệnh nâng tầm không gian sống cùng với kiến tạo những giá trị sống đẳng cấp sang trọng và xa hoa, LAVISH LIGHTING vẫn luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm được lấy cảm hứng từ sự đẳng cấp sang trọng, quý tộc hoàng gia, để khi đặt chiếc đèn vào không gian biệt thự, dinh thự hay lâu đài của gia chủ, mọi thứ đều trở nên xứng tầm và không gian càng tô điểm thêm cho đẳng cấp của gia chủ.

Đẳng cấp sang trọng

 Xem thêm: Vì sao LAVISH lại chiếm “lòng tin” của khách hàng

Không chỉ vậy, chúng tôi còn muốn lan tỏa những giá trị sống đẳng cấp sang trọng này trong cộng đồng, để kiến tạo một phong cách sống đẳng cấp xa hoa cũng như để nâng tầm vị thế của người Việt trong mắt bạn bè quốc tế. Nếu bạn muốn sở hữu cho mình những sản phẩm đèn chùm trang trí nhập khẩu châu Âu đẳng cấp, hãy để LAVISH LIGHTING – đơn vị đẳng cấp ngay từ cái tên đồng hành cùng bạn.

LAVISH LIGHTING – Kiến tạo phong cách sống đẳng cấp khác biệt

☎  Hotline: 0938. 548. 999

🏠 Showroom: HA4.09 Khu đô thị Vinhome Marina , Lê Chân, Hải Phòng.

🔸 Website: https://lavishgroup.vn/

🔹 Truy cập OA Zalo để xem thêm thông tin chi tiết: zalo.me/3130640373565238601

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *