Bạn đang muốn nâng tầm không gian trong căn biệt thự, dinh thự hay lâu đài của mình. Nếu bạn cảm thấy không gian sang trọng và xa hoa của bạn đang thiếu điều gì đó thì chắc chắn bạn nên nghĩ tới việc mang những chiếc đèn trang trí đến từ Châu Âu đẳng cấp sang trọng và xa hoa tới để tô điểm cho không gian sống và nâng tầm không gian cũng như phong cách của bạn. 

Và mong muốn được đồng hành với quý khách hàng trên hành trình nâng tầm không gian sống và khẳng định vị thế của mình, LAVISH LIGHTING ra đời với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đèn trang trí đến từ Châu Âu mang đúng tinh thần đẳng cấp – sang trọng – hiện đại.

đèn trang trí biệt thự cao cấp, đèn thiết kế tân cổ điển, đèn trang trí đến từ Châu Âu

Vậy LAVISH LIGHTING là ai? LAVISH LIGHTING tự hào giới thiệu đến quý khách hàng, chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và nhập khẩu đèn trang trí đến từ châu Âu 100%. Chúng tôi nhập khẩu đa dạng những sản phẩm đèn trang trí từ đèn ốp trần, đèn chùm, đèn treo thả cho tới đèn cây, đèn bàn và đèn tường. Ngoài ra chúng tôi còn nhập khẩu 100% từ châu Âu đồ pha lê như cốc, ly,…

đèn chùm đẹp,đèn chùm cao cấp,đèn chùm biệt thự, đèn trang trí đến từ Châu Âu

Đặc biệt, LAVISH LIGHTING còn vô cùng được quý khách hàng ưa chuộng khi sở hữu những sản phẩm đèn trang trí độc quyền tới từ 12 thương hiệu của châu Âu với những sản phẩm đèn thiết kế theo phong cách đa dạng như hiện đại, Tân cổ điển hay cổ điển,… để đáp ứng cũng như lý tưởng nhất cho không gian sống sang trọng và đẳng cấp của quý khách hàng. 

đèn trang trí cao cấp, đèn trang trí cổ điển,đèn led trang trí trần nhà, đèn trang trí nội thất,đèn thả cao cấp, đèn ngủ trang trí,đèn trang trí phòng

Chúng tôi cam kết những sản phẩm đèn trang trí nội thất đến từ Châu Âu của LAVISH LIGHTING đảm bảo 100% hàng thật – chất lượng chuẩn. Nếu phát hiện sai phạm, chúng tôi cam kết bồi thường gấp nhiều lần. Bởi với chúng tôi, uy tín chính là ấn tượng hàng đầu mà chúng tôi muốn mang đến cho quý khách hàng khi nghĩ tới thương hiệu LAVISH LIGHTING. 

đèn trang trí cao cấp, đèn trang trí cổ điển,đèn led trang trí trần nhà, đèn trang trí nội thất,đèn thả cao cấp, đèn thông tầng hiện đại

 Xem thêm: Đèn trang trí phong cách hiện đại – sức hút độc lạ

Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị đồng hành cùng mình trên hành trình nâng tầm không gian sống – định vị đẳng cấp phong cách sống và nâng tầm vị thế, hãy lựa chọn ngay LAVISH LIGHTING. Bởi với chúng tôi, sản phẩm tới tay quý khách hàng luôn là những sản phẩm 100% từ châu Âu, với sự tư vấn chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ nhân viên, chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng. 

LAVISH LIGHTING – Kiến tạo phong cách sống đẳng cấp khác biệt

☎  Hotline: 0938. 548. 999

🏠 Showroom: HA4.09 Khu đô thị Vinhome Marina , Lê Chân, Hải Phòng.

🔸 Websitehttps://lavishgroup.vn/

🔹 Truy cập OA Zalo để xem thêm thông tin chi tiết: zalo.me/3130640373565238601

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *