Đèn chùm pha lê đang là loại đèn trang trí rất được khách hàng ưa chuộng, bởi bên cạnh công dụng chiếu sáng và làm đẹp, sản phẩm này còn có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thuỷ, góp phần mang lại niềm tin, những điều may mắn, thuận lợi, đại cát cho gia chủ về các phương diện tài lộc, sự nghiệp, quan hệ xã hội, vận mệnh…

đèn chùm cao cấp, đèn chùm pha lê nhập khẩu, đèn chùm nhập khẩu, đèn chùm, đèn chùm biệt thự

Giải pháp giúp tăng vận khí vào nhà

Theo các chuyên gia phong thuỷ, ánh sáng là biểu tượng của mặt trời, là yếu tố hoả trong quan niệm ngũ hành, đem đến sự hài hoà, cân bằng cho không gian, đồng thời là chất xúc tác mang lại mọi điều may mắn và tốt lành. Việc lắp đặt đèn chùm pha lê với ánh sáng lấp lánh toả ra trong không gian sẽ giúp tăng các vận vận khí tích cực, thúc đẩy sự lưu thông của các luồng khí, góp phần xua tan mọi tù túng, lạnh lẽo và ứ đọng trong nhà. Chính nhờ đó, đèn chùm pha lê trang trí nội thất là một giải pháp về mặt phong thuỷ được đánh giá cao, mang lại nguồn khí tốt lành về sức khoẻ và tài lộc cho gia chủ.

đèn chùm cao cấp, đèn chùm pha lê nhập khẩu, đèn chùm nhập khẩu, đèn chùm, đèn chùm biệt thự

Mang đến năng lượng tích cực và may mắn 

Đèn chùm pha lê khuếch tán nguồn ánh sáng phát ra từ các tinh thể pha lê tinh khiết giúp gia tăng nguồn năng lượng tích cực đến ngôi nhà của bạn. Chính vì thế, trong thiết kế nội thất, đèn chùm pha lê thường được chọn treo ở trung tâm phòng khách, phòng bếp hay tại các vị trí hành lang lớn, tiền sảnh… để lan toả các nguồn năng lượng may mắn đến toàn bộ không gian.

Bên cạnh đó, đèn chùm pha lê là một giải pháp hoàn hảo giúp hoá giải các vận hạn. Đây là một trong những ý nghĩa phong thuỷ quan trọng của sản phẩm đèn trang trí này. Nguồn năng lượng tích cực và may mắn của đèn chùm pha lê sẽ giúp xua tan các tà khí, giải toả các vận xui, vận đen một cách hiệu quả.

đèn chùm cao cấp, đèn chùm pha lê nhập khẩu, đèn chùm nhập khẩu, đèn chùm, đèn chùm biệt thự

Xem thêm các dự án do Lavish Lighting thực hiện TẠI ĐÂY

Tạo sự hài hoà, cân bằng trong các mối quan hệ

Một công dụng khác về mặt phong thủy của đèn chùm cao cấp pha lê là tạo sự hài hoà, cân bằng trong các mối quan hệ, giúp gia tăng sự hoà thuận, gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Các chuyên gia phong thuỷ khuyên rằng, khi vợ chồng, con cái bất hoà, hay xảy ra cãi vã, xung đột thì nên treo các mẫu đèn chùm pha lê ở trong nhà như một giải pháp tối ưu hoá giải mọi xung khắc. Ngoài ra, tại các khách sạn, nhà hàng khi sử dụng đèn chùm pha lê sẽ giúp tăng cường kết nối mối quan hệ giữa chủ kinh doanh và khách hàng, góp phần gia tăng lợi nhuận, đồng thời tạo ra các yếu tố may mắn, suôn sẻ cho công việc.

Như vậy, có thể thấy, việc lắp đặt các mẫu đèn chùm pha lê một cách đúng và phù hợp là một biện pháp quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ, tâm trạng cũng như tài vận của gia chủ. Màu sắc ánh sáng đèn trang trí trong phong thuỷ cũng rất quan trọng nên bạn cần cân nhắc chọn các mẫu đèn chùm pha lê toả ra ánh sáng màu trắng hoặc vàng, vừa mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất cho người sử dụng, đồng thời giúp cân bằng hài hoà giữa năng lượng âm và dương trong không gian sống của bạn.

đèn chùm cao cấp, đèn chùm pha lê nhập khẩu, đèn chùm nhập khẩu, đèn chùm, đèn chùm biệt thự

Tuỳ vào diện tích và vị trí lắp đặt mà bạn có thể lựa chọn các mẫu đèn chùm pha lê phù hợp để đảm bảo các ý nghĩa về mặt phong thuỷ, giúp tạo sự tương sinh để công việc được hanh thông, suôn sẻ, vượng sinh phú quý, tài lộc cho gia chủ.

Nếu có nhu cầu sử dụng các mẫu đèn chùm pha lê hợp phong thuỷ, bạn hãy liên hệ với Thế giới đèn trang trí Lavish nhé. Chúng tôi luôn sẵn có các mẫu đèn chùm pha với kích thước, kiểu dáng đa dạng, phong phú để bạn lựa chọn, góp phần kích hoạt những nguồn năng lượng tích cực, may mắn để mang đến sức khoẻ, hạnh phúc và tài lộc đến với mọi thành viên trong gia đình của bạn.

LAVISH LIGHTING – Kiến tạo phong cách sống đẳng cấp khác biệt

  • Hotline: 𝟎𝟗𝟑𝟖. 𝟖𝟖𝟗. 𝟖𝟑𝟑
  • Showroom: HA4.09 Khu đô thị Vinhome Marina , Lê Chân, Hải Phòng.
  • Website: https://lavishgroup.vn/
  • Truy cập OA Zalo để xem thêm thông tin chi tiết: zalo.me/3130640373565238601

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *