Lavish Lighting là một trong những địa chỉ cung cấp các giải pháp đèn trang trí nội thất cao cấp nói chung, đèn chùm nói riêng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Tại đây, có đa dạng các mẫu mã đèn chùm trang trí với chất liệu, kiểu dáng và giá thành khác nhau. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự chênh lệch giá cả giữa các mẫu đèn chùm trang trí của Lavish Lighting. Hãy cùng khám phá cụ thể những yếu tố ny nhé!

Thương hiệu đèn trang trí cao cấp Lavish Group

Lavish Group là 1 đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp đèn trang trí nhập khẩu và đồ nội thất cao cấp tại Việt Nam, trong đó Lavish Lighting chiếm hơn 60% thị phần các lĩnh vực hoạt động của Công ty.

đèn chùm đẹp,đèn chùm cao cấp,đèn chùm biệt thự, đèn chùm trang trí

 

Với các loại đèn chùm được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều quốc gia sản xuất đèn trang trí nổi danh toàn cầu và thái độ phục vụ uy tín, chuyên nghiệp, Lavish Lighting từ lâu đã trở thành điểm đến yêu thích của nhiều khách hàng khi muốn mua sắm đèn chùm để làm đẹp cho các không gian sống.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả đèn chùm trang trí tại Lavish Group

Tại Lavish Lighting có nhiều loại đèn chùm trang trí với mức giá khác nhau bởi xuất phát từ các yếu tố sau:

Thứ nhất, mẫu mã đèn chùm

Tuỳ thuộc vào từng mẫu mã, kích thước đèn chùm mà có giá cả khác nhau tại Lavish Lighting. Trong đó, các loại đèn chùm nhiều tầng, đèn chùm thông tầng hay đèn chùm có kích thước lớn là những mẫu đèn trang trí có mức giá cao hơn.

đèn chùm đẹp,đèn chùm cao cấp,đèn chùm biệt thự, đèn chùm trang trí

Thứ hai, phong cách đèn chùm

Phong cách đèn chùm cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá cả của các loại đèn này. Các mẫu đèn chùm phong cách cổ điển thường có thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ nên giá cả chắc chắn sẽ cao hơn đèn chùm hiện đại với những nét chấm phá đơn giản, phóng khoáng nhưng tinh tế.

đèn chùm đẹp,đèn chùm cao cấp,đèn chùm biệt thự

Thứ ba, chất liệu đèn chùm

Hiện nay, đèn chùm có các loại phổ biến là đèn chùm pha lê, đèn chùm mạ vàng, đèn chùm mạ đồng. Thông thường, các mẫu đèn chùm pha lê tại Lavish Lighting sẽ có mức giá cao nhất bởi đây là loại đèn được thiết kế từ các viên pha lê tinh xảo, cao cấp.

Thứ tư, thương hiệu đèn chùm

Những sản phẩm đèn chùm có nguồn gốc khác nhau cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của chúng. Trong đó, các mẫu đèn chùm đến từ những thương hiệu nổi tiếng, đèn chùm được sản xuất độc quyền chỉ có một phiên bản duy nhất thì giá thành sẽ cao hơn so với các loại đèn chùm khác.

đèn chùm đẹp,đèn chùm cao cấp,đèn chùm biệt thự, đèn chùm trang trí

Trên đây là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá cả đèn chùm trang trí tại Lavish Lighting. Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, bằng cách cung cấp các sản phẩm đèn chùm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó, đèn chùm nói riêng, đèn trang trí nói chung của Lavish Lighting được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu đèn trang trí, không qua trung gian nên giá cả vì thế cũng rẻ hơn so với các địa chỉ bán đèn trang trí khác.

Nếu có nhu cầu sử dụng đèn trang trí với giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất, quý khách hàng có thể liên hệ để chúng tôi trực tiếp tư vấn từng loại đèn trang trí cụ thể nhé.

LAVISH LIGHTING – Kiến tạo phong cách sống đẳng cấp khác biệt

  • Hotline: 0938. 548. 999
  • Showroom: HA4.09 Khu đô thị Vinhome Marina , Lê Chân, Hải Phòng.
  • Website: https://lavishgroup.vn/
  • Truy cập OA Zalo để xem thêm thông tin chi tiết: zalo.me/3130640373565238601

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *