Trong vô vàn các thiết kế đèn trang trí với kiểu dáng, kích thước, mẫu mã khác nhau, đèn chùm pha lê được xem là “nữ hoàng” dẫn đầu bởi vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp của nó. Đây cũng là mẫu đèn trang trí cao cấp mang lại nhiều nguồn năng lượng tích cực cho người sử dụng.

Các mẫu đèn chùm pha lê phổ biến

Ở trên thị trường hiện nay, có nhiều mẫu đèn chùm pha lê, được sản xuất bởi nhiều quốc gia trên thế giới. Nổi tiếng nhất phải kể đến các mẫu đèn chùm trang trí pha lê đến từ các thương hiệu Eglo, Jago, Parsa, Elite, Royal…

đèn thả pha lê.đèn thả pha lê đẹp,đèn pha lê cao cấp

Đèn chùm pha lê có nhiều phong cách thiết kế khác nhau, từ các mẫu đèn chùm pha lê truyền thống theo phong cách cổ điển, đến đèn chùm trang trí pha lê phong cách tân cổ điển, đèn chùm trang trí pha lê phong cách hiện đại. Đây là mẫu đèn trang trí thường xuất hiện tại phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ của căn hộ, tại sảnh các văn phòng, trung tâm thương mại lớn, mang đến vẻ đẹp sang trọng và nổi bật cho mọi không gian.

đèn thả pha lê.đèn thả pha lê đẹp,đèn pha lê cao cấp

Những nguồn năng lượng tích cực của đèn chùm pha lê

Đèn chùm pha lê là một trong số ít các sản phẩm đèn trang trí có khả năng mang lại năng lượng tích cực cho người sử dụng. Theo các chuyên gia, ánh sáng phát ra từ các tinh thể của đèn chùm trang trí pha lê có thể cung cấp nguồn năng lượng mới, đồng thời nạp thêm vận khí cho ngôi nhà.

đèn thả pha lê.đèn thả pha lê đẹp,đèn pha lê cao cấp

 Nhờ đó, những không gian có sử dụng đèn chùm pha lê để trang trí luôn giúp con người cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn, góp phần quan trọng kéo bạn bước ra khỏi các suy nghĩ tiêu cực, bế tắc, bực dọc… Nguồn năng lượng tích cực toả ra từ đèn chùm trang trí pha lê tác động khiến người dùng luôn lạc quan, phấn khởi và cảm thấy tốt hơn, dồi dào sự hứng khởi hơn trong bất cứ hoàn cảnh nào.

đèn thả pha lê.đèn thả pha lê đẹp,đèn pha lê cao cấp

Lưu ý khi sử dụng đèn chùm pha lê

Trước khi treo đèn chùm trang trí pha lê, để mang đến nguồn năng lượng tốt nhất, bạn nên loại bỏ các năng lượng âm của sản phẩm với cách đơn giản là dùng khăn ẩm để lau sạch các bụi bẩn bám vào đèn, giúp đèn chùm pha lê phát huy tối đa vai trò của nó. Bạn cũng nên lưu ý, chọn hướng treo đèn chùm pha lê phù hợp theo mong muốn, nguyện vọng của gia đình mình. Cụ thể:

Đèn chùm pha lê treo ở hướng đông sẽ giúp mang đến nguồn năng lượng tích cực, ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề sức khoẻ.

Đèn chùm pha lê treo ở hướng nam sẽ thúc đẩy nguồn năng lượng dồi dào đến quá trình tích luỹ của cải, tài lộc và sản nghiệp của bạn; đồng thời thúc đẩy các hoạt động đối ngoại, các quan hệ xã hội phát triển.

Đèn chùm pha lê treo ở hướng tây mang đến các năng lượng tốt nhất, tạo phúc đức và tác động đến thế hệ con cháu sau này.

đèn thả pha lê.đèn thả pha lê đẹp,đèn pha lê cao cấp

Cuối cùng, đèn chùm trang trí pha lê treo ở hướng bắc sẽ tạo nên những nguồn năng lượng góp phần củng cố, điều hoà, giúp cân bằng các mối quan hệ trong gia đình, giữa vợ và chồng, bố mẹ và con cái với nhau. Ngoài ra, đây cũng là hướng có các năng lượng may mắn, giúp mở rộng các hoạt động học tập và đẩy nhanh quá trình thăng tiến trong sự nghiệp.

Trên đây là những vai trò của đèn chùm pha lê trong việc kiến tạo nên các nguồn năng lượng tích cực, tươi mới và lành mạnh cho cuộc sống, mang đến cho bạn một không gian sống vừa sang trọng, độc đáo lại nhiều ý nghĩa. Nếu bạn cần tư vấn về các mẫu đèn chùm trang trí pha lê hay đèn trang trí cao cấp, hãy liên hệ với Lavish Lighting theo các thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí nhé!

LAVISH LIGHTING – Kiến tạo phong cách sống đẳng cấp khác biệt

Hotline: 0938. 548. 999

Showroom: HA4.09 Khu đô thị Vinhome Marina , Lê Chân, Hải Phòng.

Website: https://lavishgroup.vn/

Truy cập OA Zalo để xem thêm thông tin chi tiết: zalo.me/3130640373565238601

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *