Từ khi có sự xuất hiện của con người, ánh sáng trở thành một người bạn đường tin cậy và thân thiết. Do mắt người không thể nhìn được trong bóng tối, ánh sáng giúp con người điều tiết hoạt động sống cơ bản của chúng ta vào ban đêm. Rồi với tư cách là một phát minh khoa học, đèn điện đem đến những tiến ích sống mới vượt bậc cho con người ở những giai đoạn tiếp sau đó. Vượt lên chức năng cơ bản là đem lại nguồn chiếu sáng, đèn chùm trang trí nội thất phòng khách đa dạng mẫu mã sau đó còn trở thành các tác phẩm nghệ thuật tuyệt mỹ đưa nhu cầu thưởng thức cái đẹp của chúng ta lên một tầm cao mới. 

Ý nghĩa bố trí đèn chùm cho không gian phòng khách

Phòng khách là không gian thiết kế nổi bật nhất của toàn bộ ngôi nhà. Đây là trung tâm để bạn tiếp đón khách cũng là không gian sinh hoạt chung lớn nhất của các thành viên trong gia đình. Với ý nghĩa là không gian kết nối và đón tiếp khách quen tới nhà, phòng khách cần thể hiện tính trang nghiêm, lịch sự cũng như thể hiện được phong cách và gu thẩm mỹ về thiết kế nội thất của chủ nhà.

den chum den lavish

Ý nghĩa bố trí đèn chùm cho không gian phòng khách

Cho dù không gian nội thất của phòng khách có sang trọng ra sao nhưng nếu thiếu mất đèn chùm là mất đi gần như 90% độ xa hoa và bề thế về thẩm mỹ. Đèn chùm giống như một điểm nhấn không gian thiết kế sống động và làm thay đổi cũng như nâng tầm giá trị kiến trúc cho toàn bộ không gian bên trong căn phòng. Và một ý nghĩa thứ hai nữa, đèn chùm mang chức năng cơ bản là một thiết bị chiếu sáng nên nó đảm bảo ánh sáng và điều kiện sinh hoạt cơ bản và tối ưu cho mọi thành viên trong gia đình. 

Các mẫu đèn chùm phòng khách đẹp

Cùng với sự đa dạng của phong cách thiết kế nội thất, phong cách thiết kế đèn chùm cũng ngày được các nhà sản xuất hướng tới sự đa dạng về mẫu mã. Xét về mức độ phức tạp của các mẫu thiết kế, đèn chùm phòng khách có thể chia ra thành 3 kiểu: mẫu thiết kế đèn chùm tối giản, mẫu đèn chùm có mức độ phức tạp vừa phải, và mẫu đèn chùm phòng cách với thiết kế hình dáng phức tạp. 

Mẫu thiết kế đèn chùm tối giản

Nói đến đèn chùm, thì thường hình ảnh đèn chùm với đường nét thiết kế tinh xảo và phức tạp sẽ hiện lên ngay trong suy nghĩ của bạn. Nhưng trên thực tế, vẫn có những mẫu đèn chùm với phong cách thiết kế tối giản như Đèn chùm Art, chúng chỉ có dạng 1 hoặc 2 nhánh đèn phụ và chỉ có số lượng từ 6 đến 8 bóng đèn con. Trong khi số lượng bóng đèn con ở các thiết kế đèn chùm phức tạp có thể lên đến vài chục bóng. Đèn Lumistar thậm chí chỉ có một bóng lớn duy nhất nối với chân để thu hẹp dần lai phía trên. Mẫu đèn với phong cách tối giản phù hợp với không giản nhỏ của phòng bếp hoặc phỏng ngủ và thiết kế nội thất với phong cách tối giản. 

den chum lavish, den chum

Mẫu thiết kế đèn chùm tối giản

Mẫu đèn chùm phong khách đẹp với thiết kế phức tạp vừa phải

Nếu bạn yêu thích phong cách thiết kế có độ phức tạp vừa phải, thì bạn sẽ thích kiểu dáng của các mẫu đèn chùm phòng khách đẹp này hơn. Các mẫu đền chùm có thiết kế này bao gồm: Đèn Elite, Đèn Lumistar, Đèn Luxury. Chúng vẫn có thiết kế kiểu dáng cơ bản của loại đèn có thiết kế phức tạp, trên giá chính sẽ toả ra nhiều nhánh đèn phụ, ở giá có khoảng từ 8 đến 10 bóng đèn con. Để tiết chế độ phức tạp về kiểu dáng, chúng chỉ có thiết kế một đến 2 hàng với số lượng bóng con trung bình từ 10-15 bóng. Ứng dụng của dòng đèn này sẽ phổ biến hơn so với 2 dòng đèn còn lại do xu hướng thiết kế nhà hiện đại hiện nay là xu hướng kết hợp giữa cổ điển và đương đại. 

den chum lavish, đèn chùm phòng khách

Mẫu đèn chùm phong cách thiết kế phức tạp

Những mẫu đèn chùm như Đèn chùm Arabella Dia, Đèn chùm Royal, Đèn chùm Wranossky, chúng là nhóm đèn có thiết kế phức tạp do được chia thành nhiều hàng xếp lớp. Số lượng bóng đèn ở mỗi hàng cũng lớn, có thể lên đến 20 bóng. Dòng đèn có thiết kế phức tạp được dùng với không gian thiết kế cổ điển theo phong cách châu Âu. 

Lựa chọn mẫu đèn chùm phòng khách đẹp ở Lavish

Lavish hiện nay là thương hiệu đèn chùm nhập khẩu châu Âu nổi tiếng nhất nhì ở trong nước. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối uy tín nhiều năm trên thị trường với số lượng lớn về mẫu mã và kiểu dáng các loại đèn cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất đèn lớn là các thương hiệu châu Âu nổi tiếng. Lavish cam kết về chất lượng, độ uy tín cũng như giá thành của các sản phẩm đèn chùm nhập khẩu của mình. 

den chum lavish, đèn chùm phòng khách

LAVISH LIGHTING – Kiến tạo phong cách sống đẳng cấp khác biệt

☎  Hotline: 0938. 548. 999

🏠 Showroom: HA4.09 Khu đô thị Vinhome Marina , Lê Chân, Hải Phòng.

🔸 Websitehttps://lavishgroup.vn/

🔹 Truy cập OA Zalo để xem thêm thông tin chi tiết: zalo.me/3130640373565238601

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *