Đèn trang trí là một trong những vật liệu đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất nhà ở. Từ căn hộ chung cư, biệt thự hay nhà phố… bạn đều dễ dàng bắt gặp các mẫu đèn trang trí khác nhau như đèn chùm, đèn ốp tường, đèn thả trần, đèn led, đèn bàn, đèn cây… Mỗi mẫu đèn trang trí cao cấp đều là những điểm nhấn khác biệt, tạo nên sức hút riêng cho không gian sử dụng nó.

đèn chùm đẹp,đèn chùm cao cấp,đèn chùm biệt thự, bảo dưỡng đèn trang trí

Thế giới đèn trang trí Lavish Lighting tự hào là đơn vị cung cấp hàng nghìn các mẫu đèn trang trí khác nhau để làm đẹp cho không gian sống của các gia đình Việt. Khách hàng thường xuyên lựa chọn thương hiệu Lavish không chỉ vì chất lượng sản phẩm đèn trang trí chính hãng, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, được nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới mà còn bởi các chính sách vệ sinh, bảo dưỡng đèn trang trí sau khi bán luôn khiến khách hàng hài lòng. Lavish trở thành một trong những địa chỉ vệ sinh, bảo dưỡng đèn uy tín, có trách nhiệm nhất hiện nay.

đèn chùm đẹp,đèn chùm cao cấp,đèn chùm biệt thự

Các mẫu đèn trang trí chính hãng của Lavish đều có tuổi thọ từ 15 năm trở lên, tạo cho các không gian của căn nhà như phòng khách, phòng bếp, phòng tắm, phòng ngủ, cầu thang… trở nên lung linh, ấn tượng hơn. Sau một quá trình sử dụng lâu dài, các mẫu đèn trang trí sẽ bị cũ theo thời gian và gặp những hiện tượng như bụi bẩn bám vào đèn cần phải được vệ sinh sạch sẽ để không làm ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng cũng như mất đi sự sang trọng của nó.

Tuỳ theo từng mẫu đèn trang trí mà quy trình vệ sinh, bảo dưỡng đèn trang trí của Lavish tại nhà sẽ khác nhau. Nhưng nhìn chung, quy trình này của Lavish đều đảm bảo các bước cụ thể sau:

Bước 1: Lựa chọn một vị trí thuận tiện, an toàn và vững chãi nhất tiếp cận chỗ treo đèn trang trí.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra tình trạng tổng thể của đèn trang trí: bóng đèn, hệ thống điện, khung treo đèn, chất lượng ánh sáng…, để đưa ra phương án vệ sinh và bảo dưỡng phù hợp nhất.

Bước 3: Vệ sinh bụi bẩn bám vào đèn trang trí bằng những dung dịch vệ sinh chuyên dụng.

Bước 4: Thay thế, sửa chữa các thiết bị có vấn đề theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Kiểm tra tổng thể đèn trang trí sau khi đã vệ sinh và bảo dưỡng.

Bước 6: Cung cấp chế độ bảo hành sau khi đã vệ sinh, bảo dưỡng và bàn giao sản phẩm đèn trang trí cho khách hàng.

đèn chùm đẹp,đèn chùm cao cấp,đèn chùm biệt thự, bảo dưỡng đèn trang trí

Tuỳ theo từng mẫu đèn và thiết kế mà quá trình vệ sinh, bảo dưỡng đèn trang trí sẽ diễn ra nhanh hay chậm khác nhau. Các mẫu đèn chùm pha lê, đèn ốp trần có kích thước lớn được trang trí ở các không gian có diện tích rộng thì quá trình vệ sinh, bảo dưỡng sẽ phức tạp, cầu kỳ và đòi hỏi tốn kém thời gian hơn rất nhiều.

Với bất kỳ thiết kế nào mà khách hàng cần vệ sinh, bảo dưỡng đèn trang trí, Lavish đều cam kết đảm bảo thái độ làm việc chuyên nghiệp, uy tín và trách nhiệm nhất. Mặt khác, đội ngũ bảo hành sản phẩm với nhiều năm kinh nghiệm làm việc vệ sinh, bảo dưỡng đèn trang trí của chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng đèn trang trí cũng như cập nhật các sản phẩm đèn trang trí chính hãng, chất lượng cao, được nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới.

XEM THÊM: Máy phát điện công nghiệp chính hãng – 100% nhập khẩu.

LAVISH LIGHTING – Kiến tạo phong cách sống đẳng cấp khác biệt

Hotline: 𝟎𝟗𝟑𝟖. 𝟖𝟖𝟗. 𝟖𝟑𝟑

Showroom: HA4.09 Khu đô thị Vinhome Marina , Lê Chân, Hải Phòng.

Zalo: zalo.me/3130640373565238601

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *